0

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

100 Đêm Ngủ Thử

Trong 100 đêm đầu tiên kể từ khi quý khách nhận được tấm nệm, nếu mà quý khách không hài lòng vì bất cứ lý do gì, quý khách có thể trả lại và được hoàn lại toàn bộ số tiền đã thanh toán. Khi áp dụng cho sản phẩm nệm thì sẽ có thêm phí vận chuyển là 600,000 VND. Chúng tôi yêu cầu là quý khách sử dụng sản phẩm ít nhất là 30 ngày trước khi đổi trả vì đó là khoảng thời gian thích hợp để cơ thể làm quen với một sản phẩm mới.


Chính sách 100 đêm ngủ thử được giới hạn cho một sản phẩm trên một hộ gia đình trong một năm; và không được áp dụng để đổi sang kích thước mới.


Chính sách dùng thử 100 đêm của chúng tôi chỉ áp dụng cho những khách hàng mua sản phẩm Slumber chính hãng tại các kênh bán hàng trực tiếp của Slumber và những đối tác thương mại chính thức. Nếu không phải người mua, quý khách không đủ điều kiện để được hoàn trả lại sản phẩm.


Quy trình hoàn trả:

  • Liên hệ tới contact@slumber.vn Nhân viên phụ trách sẽ kiểm tra thông tin mua hàng và báo bộ phận vận chuyển đặt lịch để nhận lại sản phẩm.
  • Để hoàn thành việc hoàn trả nệm, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách xuất trình biên nhận, hóa đơn hoặc email/tin nhắn để chứng minh về việc quý khách đã mua hàng và có mặt tại thời điểm nhận sản phẩm theo lịch trình.

Lưu ý:

  • Sản phẩm được trả lại phải ở trong tình trạng như ban đầu và không bị hư hại bởi tác động bên ngoài. 
  • Với những sản phẩm được hoàn trả, chúng tôi sẽ không sử dụng với mục đích kinh doanh, mà sẽ làm sạch, tái bao bọc và dùng tặng cho những chiến dịch từ thiện.
  • Số tiền mua ban đầu của quý khách sẽ được hoàn trả vào số tài khoản được quý khách cung cấp trong vòng 07 ngày làm việc - kể từ ngày chúng tôi nhận lại được sản phẩm.

 

Liên Hệ Với Slumber