0

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

5 Lưu Ý Khi Đi Mua Nệm Để Tránh Đau Lưng

Tháng 2 14, 2022 3 Thời gian đọc

Tấm nệm chính là yếu tố trực tiếp tác động đến tấm lưng. Để không gặp phải tình trạng đau lưng hoặc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi sử dụng đệm, bạn cần lưu ý những điểm sau khi chọn mua đệm.

1. Độ Mềm Phù Hợp

Nên chọn nệm có độ đàn hồi vừa phải, không quá cứng, không quá mềm, không gây lún nhưng vẫn có khả năng nâng đỡ, ôm sát theo sống lưng. Bởi một tấm nệm mềm sẽ khiến cơ thể bị lún quá sâu xuống nệm, không có khả năng nâng đỡ. Còn nệm cứng sẽ thiếu đi chức năng giải tỏa áp lực.

2. Chính sách ngủ thử

Nên chọn mua nệm có chính sách ngủ thử. Bởi lẽ, chưa chắc khi nằm thử 10-15 phút ở showroom bạn đã có thể biết được đó có phải tấm nệm phù hợp hay không. Bởi lẽ, cơ thể bạn cần ít nhất vài ngày để làm quen với sản phẩm mới. Vậy nên, bạn nên chọn mua tại những hãng nệm cho phép được nằm thử trong một khoảng thời gian chứ không chỉ trong vài phút.

3. Chọn mua nệm có cấu trúc nhiều lớp

Nên chọn mua những sản phẩm có nhiều lớp thay chỉ vì 1 lớp. Bởi việc nâng đỡ và việc giảm áp lực sẽ cần 2 lớp nệm với 2 nhiệm vụ khác nhau: Lớp nệm phía trên tiếp xúc trực tiếp với bề mặt lưng cần sự mềm mại vừa phải, giúp giải tỏa áp lực; còn lớp nệm phía dưới sẽ giúp nâng đỡ, giúp cơ thể không bị lún quá sâu vào nệm.

4. Chọn mua nệm có tỷ trọng cao

Nên chọn mua nệm có tỷ trọng cao, tỷ trọng cao không chỉ giúp nệm được bền theo thời gian, nó giúp nệm luôn ở trạng thái tốt nhất, không bị lún, trũng tại 1 điểm. Những địa chỉ bán nệm mang tỷ trọng cao thường sẽ công khai luôn tỷ trọng trong phần thông tin nệm để người mua tham khảo, còn nơi bán không uy tín sẽ giấu diếm về phần này.

5. Chọn mua tại địa chỉ uy tín

Nên chọn địa chỉ mua có chế độ bảo hành rõ ràng về từng chi tiết nhỏ. Bởi lẽ, có thể họ sẽ cho bạn thời gian bảo hành lâu, nhưng chưa chắc những chi tiết nhỏ như lỗi sản xuất, độ lún,. .. Sẽ nằm trong mục bảo hành.

Trên đây là những lý do cũng như tiêu chí khi chọn mua nệm. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được thêm những thông tin để tránh được những tác nhân gây đau lưng. Nếu muốn, bạn có thể tìm hiểu thêm về nệm Original của Slumber. Với thiết kế 2 lớp foam, vừa giúp giải tỏa áp lực, vừa có thể nâng đỡ trọn vẹn cơ thể, căn chỉnh cột sống phù hợp, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đau lưng, đau cột sống.

Bên cạnh đó, những chính sách về bảo hành cũng như 100 đêm ngủ thử của Slumber cũng vô cùng rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể thử nằm ngủ trong vòng 100 đêm đầu tiên để xem tấm nệm có thật sự phù hợp với bạn hay không. Nếu cảm thấy không phù hợp, bạn có thể gọi/email tới chúng tôi để thực hiện quy trình đổi trả. Click ngay tại đường link phía dưới để biết thêm thông tin cũng như đặt mua nệm Slumber.