0

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

2 Cách Bảo Quản Gối Foam Bạn Cần Biết

Tháng 2 14, 2022 2 Thời gian đọc

Gối foam được rất nhiều gia đình lựa chọn nhờ độ thoáng mát, mềm mại và khả năng nâng đỡ tốt. Sử dụng gối foam sẽ giúp người dùng có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và trọn vẹn hơn. Qua đó giúp bạn có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn chất lượng nhất.

1. Chọn mua gối tại địa chỉ uy tín

Với gối nói chung hay gối foam nói riêng, việc chọn mua tại địa chỉ uy tín rất quan trọng. Nó sẽ giúp chất lượng gối của bạn luôn được tốt, được bền đẹp theo thời gian mà không mất quá nhiều công sức trong công cuộc bảo quản gối. Với những sản phẩm gối có chất lượng cao, mật độ foam trong gối sẽ dày, giúp khả năng nâng đỡ của gối được tốt và không hề gây xẹp, lún dù cho được sử dụng trong thời gian dài.

2. Nên thường xuyên giũ gối sau khi ngủ dậy

Thức dậy sau 1 đêm dài, bên cạnh việc gấp chăn màn gọn gàng thì bạn nên giũ lại phần gối để ruột gối được phồng lên lại ngay tức khắc. Nhất là khi bạn sử dụng gối foam của Slumber, chỉ một vài động tác nhỏ, gối sẽ trở về y như nguyên bản, giúp bạn không còn lo về vấn đề xẹp, lún.

--

Trên đây là những lưu ý khi bảo quản gối foam. Và điều quan trọng nhất vẫn là nên chọn mua gối foam tại địa chỉ uy tín như đã nói phía trên. Slumber tự tin khẳng định rằng, sản phẩm gối được kết hợp từ foam và microfiber là một trong những sản phẩm gối foam tốt nhất trên thị trường: 

Kết cấu shredded memory foam và microfiber của Slumber được thiết kế đặc biệt để tạo thành sự cân bằng giữa mềm mại và chắc chắn để có thể phù hợp với hầu hết mọi người. Nó đem lại cho bạn một cảm giác mềm mại như nhung nhưng lại được nâng đỡ một cách hoàn hảo. Và theo thời gian, gối vẫn giữ nguyên được form dáng, không hề xẹp, lún gây khó chịu.